HOTLINE

0961 748 017

BANKING

Thanh toán online

Giới thiệu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Giới thiệu

Ocop Quảng Ngãi – Thu Ba Food là cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi uy tín, chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch và các loại đặc sản trong và ngoài tỉnh, đạt tiêu chuẩn ocop, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Những dòng sản phẩm, thực phẩm sạch của Thu Ba Food đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, là lựa chọn hoàn hảo của các chị em nội trợ.

Thực phẩm sạch được gieo trồng bởi kỹ thuật nông nghiệp an toàn, nói không với hoá chất độc hại, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng để nâng cao sản lượng hay thu lợi nhuận. 

Thực phẩm sạch có chức năng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của con người. Bên cạnh đó đảm bảo sự an toàn cho hệ tiêu hoá của con người, hệ sinh thái của môi trường.

Sự an toàn của thực phẩm giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh và có một sức khoẻ được đảm bảo. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi được sử dụng nguồn thực phẩm sạch cho mỗi bữa ăn của mình. 

 

Vườn rau sạch xanh mướt được trong theo tiêu chuẩn Oganic

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền và sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Sứ mệnh

Mang đến nguồn thực phẩm sạch, không hóa chất độc hại, giàu chất dinh dưỡng, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình Việt. Ocop Thu Ba Food đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn:
0961 748 017

Đơn hàng của bạn sẽ đến trong 30 phút.

Miễn phí giao hàng với khi mua trên 1.000.000đ

ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chất lượng, mình thường mua hàng ở đây và cảm thất rất hài lòng
Nguyễn Thị Hà
Nội trợ
Mình bận công việc ít có thời gian đi chợ, nên thường đặt hàng qua zalo, bên Ocop giao hàng tận nơi rất tiện
Hồ Như Tiên
Giáo viên
Rau củ ở đây rất tươi, còn có chương trinh tích điểm tặng quà lâu lâu dc món quà cũng thấy vui vui
Phạm kiều Oanh
Kế toán