Thực phẩm sạch tại Ocop Thu Ba Food Quảng Ngãi có thực sự sạch?

Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food, là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, trái cây nhập khẩu trong và ngoài nước, được nhiều khách hàng tin dùng, vậy thực phẩm sạch tại Ocop Thu Ba Food có thực sự sạch và an toàn.

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch hiểu theo nghĩa đơn giản là thực phẩm không chứa chất bẩn, an toàn, tốt cho sức khỏe con người. Thực phẩm sạch được đánh giá từ quá trình sản xuất, nuôi trồng cho đến khâu bảo quản, vận chuyển và phân phối. Thưc phẩm sạch cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Không chứa tồn dư thuốc BVTV, hóa chất, kháng sinh cấm hoặc vượt quá giới hạn cho phép.
  • Không chứa tạp chất (kim loại, thủy tinh, vật cứng …).
  • Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh (vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng).
  • Có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.
  • Được kiểm tra, đánh giá chứng nhận về ATTP.
cửa hàng thực phẩm sạch
cửa hàng thực phẩm sạch – Thu Ba Food.

Thực phẩm sạch Quảng Ngãi tại Ocop Thu Ba Food có thật sự sạch?

Tất cả các sản phẩm Ocop Thu Ba Food đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, và có đầy đủ chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Các loại rau củ quả tại Ocop Thu Ba Food được nhập từ nông trại hợp tác xã Nghĩa Hà Quảng Ngãi, tại đây tất cả đều được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, với những yêu cầu kỹ thật khắc khe.

Tham khảo: Mô hình sản xuất rau sạch tại hợp tác xã Nghĩa Hà – Quảng Ngãi

Với các loại trái cây tại Ocop Thu Ba Food được nhập trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài điều được chúng tôi chọn lựa nhà cung cấp rất kỹ càng, với quy trình trồng trọt phải đạt chuẩn và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng.

Khi quý khách hàng mua hàng tại Ocop Thu Ba Food bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bởi chúng tôi luôn biết rằng chất lượng làm nên thương hiệu.

Liên hệ mua thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi

Cửa hàng thực phẩm sạch – Ocop Thu Ba Food là địa chỉ mua thực phẩm sạch chất lượng và uy tín tại Quảng Ngãi. Bởi những thực phẩm ở đây được chọn lựa kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng, rau củ quả được trồng theo phương pháp hữu cơ, trái cây nhập khẩu từ nước ngoài, hải sản tươi sống,… là lựa chọn hoàn hảo cho những bà nội trợ, giúp cho bữa ăn gia đình ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn.

  • Địa chỉ: 187 Nguyễn Nghiêm – Tp. Quảng ngãi
  • Điện thoại: 0961 748 017
  • Email:  ocop.quangngai@gmail.com
  • Fanpage:  https://www.facebook.com/sieuthiocopquangngai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *