Thực phẩm sạch là gì? Những điều bạn cần biết về thực phẩm sạch

87 / 100

Chúng ta luôn tránh xa và tẩy chay thực phẩm bẩn và luôn có nhu cầu về thực phẩm sạch, vậy thực phẩm sạch là gì? những lợi ích mà nó mang cho sức khoẻ chúng ta? Nhược điểm của nó là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát của chuyên gia trong lĩnh vực y tế cho thấy thực phẩm sạch đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Sự an toàn của thực phẩm giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh và có một sức khoẻ được đảm bảo. 

Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi được sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cho mỗi bữa ăn của mình. Trái lại với thực phẩm sạch là thực phẩm bẩn, một trong những nguyên nhân của bệnh tật và ốm đau, khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi sử dụng loại thực phẩm này.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  Ưu điểm của thực phẩm sạch?

  thực phẩm sạch
  Chọn thực phẩm nguồn gốc rõ ràng tốt cho sức khỏe.

  Thực phẩm sạch là loại thực phẩm được gieo trồng bởi kĩ thuật nông nghiệp an toàn, đạt tiêu chuẩn và có sự quản ký khắc khe trong khâu trồng trọt, trong quá trồng trọt nói không với hoá chất độc hại, không sử dụng kích thích tăng trưởng để nâng cao sản lượng hay lợi nhuận. Bằng công nghệ hiện đại cũng như sự tỉ mỉ mà các nông dân tại các nông trường có thể mang lại cho người tiêu dùng nói chung nguồn thực phẩm sạch an toàn và chất lượng.

  thực phẩm sạch
  Thực phẩm sạch phải được ưu tiên hàng đầu.

  Thực phẩm sạch có chức năng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà con người có nhu cầu được đáp ứng. Bên cạnh đó còn là sự an toàn cho hệ tiêu hoá của con người, hệ sinh thái của môi trường. Với những ưu điểm nổi bật đó cũng đủ để chứng minh được ưu điểm cũng như sự an toàn khi sử dụng loại thực phẩm này.

  Ocop Thu Ba Food chúng tôi chuyên mang đến cho khách hàng của mình nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng, sạch, thực phẩm hữu cơ để bạn có thể lựa chọn cho mình những gì tốt nhất cho gia đình mình.

  Nhược điểm của thực phẩm sạch là gì

  Với nhiều lợi ích của Thực phẩm sạch mang lại mà hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh, thường được bán ở các cửa hàng hay siêu thị riêng nên mức giá của nó khá đắt so với những loại thực phẩm được bày bán ở chợ, tuy nhiên chất lượng thì hơn hẳn.

  Cũng vì mức giá cao mà nhiều người không có khả năng chi trả cho việc sử dụng thực phẩm nfay thường xuyên. Bên cạnh đó, nhóm thực phẩm này cũng khó bảo quản hơn vì nó nhanh hỏng vì không được bảo quản bằng các chất kích thích độc hại, phù hợp với các bữa ăn trong ngày.

  Nếu bạn có nhu cầu mua thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay 0961 748 017

  Cửa hàng thực phẩm sạch – Ocop Thu Ba Food

  thực phẩm sạch
  Cửa hàng thực phẩm sạch chất lượng và uy tín.

  Cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại rau củ quả sạch, thịt sạch hàng ngày đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của Quý khách. Những thực phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  Rau, củ, quả: Xà lách, rau diếp cá, cà tím, ớt chuông, cải thảo, bắp su,…

  Hải sản: Cá hồi, Tôm Xanh,…

  Thịt: Thịt heo, thịt gà,…

  Ocop Thu Ba Food chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch và các loại đặc sản trong và ngoài tỉnh, chất lượng và uy tín, là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của khách hàng.

  Mã số thuế số/GPKD: 4300610194

  Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

  Liên hệ
  Shopping Cart
  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0961 748 017 gọi điện thoại