Ocop Thu Ba Food – Địa chỉ mua thực phẩm sạch quảng ngãi tươi ngon nhất

Bạn đang tìm một địa chỉ mua thực phẩm sạch Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng tươi sạch nhất? Bạn muốn thưởng thức những loại đặc sản vùng miền? Những sản phẩm Ocop? Hãy ghé ngay Ocop Thu Ba Food nhé!

Ocop Thu Ba Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi 

Ocop Thu Ba Food là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Ocop tại Quảng Ngãi, đặc sản vùng miền trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ các loại thực phẩm sạch Quảng Ngãi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn sẽ được thỏa mãn với những sản phẩm tươi ngon như nho xanh không hạt, bò khô Thu Ba, tổ yến, nấm linh chi, sâm ngọc linh và nhiều loại bánh kẹo truyền thống khác.

Ocop Thu Ba Food không chỉ mang đến cho bạn các loại thực phẩm sạch Quảng Ngãi chất lượng mà còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0961 748 017 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng online, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn cũng có thể truy cập website www.ocopthubafood.com để xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

Hãy đến với Ocop Thu Ba Food để trải nghiệm những sản phẩm ocop đặc biệt và tận hưởng những món ăn ngon miệng từ thực phẩm sạch Quảng Ngãi. Ocop Thu Ba Food hân hạnh được phục vụ bạn!

Liên hệ mua thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi

Địa chỉ: 189 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0961 748 017
Hotline: 0961 748 017
Email: bokhothuba@gmail.com