Mua bò khô Quảng Ngãi online – Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Bạn là một tín đồ của bò khô Quảng Ngãi bạn rất thích ăn bò khô nhưng bạn không có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng để mua, đừng lo bạn có thể đặt mua hàng online ngay tại website hoặc qua số điện thoại để nhận ưu đãi hấp dẫn

Bò khô Thu Ba phẩm tiêu biểu của Quảng Ngãi

Thịt bò khô Quảng Ngãi thương hiệu Thu Ba là một trong những đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi, được rất nhiều người ưa thích, bởi hương vị thơm ngon cay dai đậm đà. Sản phẩm được chứng nhận Ocop 4 sao và đạt nhiều chứng nhận khác như:

✅ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 Và 2020
✅ Đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền trung & Tây Nguyên 2020
✅ Best food
✅ HVN phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.
✅ Chứng nhận iso 22000

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn khoái khẩu này mà không cần phải đi xa hay lo lắng về chất lượng, bạn có thể mua thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi online thông qua trang web hoặc số điện thoại 0961 748 017

Những lợi ích khi đặt mua thịt bò khô Quảng Ngãi online

Giao hàng nhanh chóng: Bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại hoặc website, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi trên toàn Quốc trong vòng 3 đến 6 ngày, tùy thuộc vào khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Ưu đãi hấp dẫn: Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển với những đơn hàng từ 1kg trở lên hoặc hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Đảm bảo chất lượng: Bạn sẽ được mua hàng từ các nhà sản xuất,  được đóng gói kỹ lưỡng, có tem nhãn, mã vạch và hạn sử dụng rõ ràng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt mua thịt bò khô Quảng Ngãi online để thưởng thức món ăn ngon miệng và bổ dưỡng này.

Link đặt hàng online sản phẩm bò khô Thu Ba:Tại đây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cửa hàng Ocop Thu Ba Food 189 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0961 748 017
Email: bokhothuba@gmail.com