Giỏ quà tết món quà sang trọng ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân

Tết là ngày mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, trao nhau nhưng cái ôm, và không thể thiếu đó là những món quà ý nghĩa ngày tết để cùng chúc nhau một năm mới an lành và sung túc hơn.

Một món quà tết như thế nào là đạt tiêu chuẩn và mang nhiều ý nghĩa

Ngày tết trao tặng nhau những món quà để cung chúc nhau là một nét đẹp của văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, mặc dù tặng quà ngày tết mang tính tự nguyên nhưng nó vẫn mang một tiêu chuẩn “vô hình” nào đó, một món quà đẹp mắt, khéo léo người nhận sẽ thích thú và có thiện cảm nhiều hơn, món quà cũng thể hiện một phần tính cách của người tặng nữa đấy!

Một món quà tặng tết như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Về mặt hình thức: Bố cục sắp xếp các tặng phẩm cần sự cân đối, vững chắc và có điểm nhấn (hoặc điểm tựa). Màu sắc giỏ/ hộp quà nên trang nhã, tươi vui với các sắc đỏ, vàng, hồng rực rỡ. Dĩ nhiên không thể thiếu nơ, ruy băng hoặc thiệp chúc năm mới “tông xoẹt tông” trong những giỏ quà tết đẹp theo quan niệm người Việt.

Về thành phần: Đẹp thôi chưa đủ, quà tết ý nghĩa cần chứa đựng những thành phần hữu dụng, tức là có thể sử dụng để dâng cúng ông bà tổ tiên. Đó là lý do mà đại đa số các giỏ quà tết truyền thống đều xuất hiện: rượu trà, bánh kẹo, mứt trái cây, hạt dưa… 

(*) Những tiêu chuẩn này chỉ mang tính tham khảo và không phải quy chuẩn chung cho tất cả các món quà. Song nếu bạn chưa biết chọn quà gì ngày tết, thì tốt nhất nên ưu tiên set quà tiêu chuẩn trên. Bởi chắc chắn các vật phẩm bạn biếu đều sẽ được trưng dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những giỏ quà tặng tết tại của hàng Ocop Thu Ba Food, đã được gói sẵng bị chỉ việc ghé lựa chọn hoặc tham khảo qua hình ảnh rồi liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà của bạn! Bạn cũng có thể yêu cầu một giỏ quà tặng tết với các sản phẩm bên trong do chính tay bạn lựa chọn.

Quà tặng tết Ocop Thu Ba Food

Liên hệ mua giỏ quà tặng tết

Địa chỉ: 189 Nguyễn Nghiêm – Tp.Quảng Ngãi – Quảng Ngãi
Điện thoại: 0961 748 017
Mail: ocop.quangngai@gmail.com
Fb: /sieuthiocopquangngai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *