Ocop Thu Ba Food – Cửa hàng thực phẩm sạch chất lượng tại Quảng Ngãi

Cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi – Ocop Thu Ba Food là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại rau củ quả sạch, thịt sạch hàng ngày, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý hàng ngày.

Mục lục

  Add a header to begin generating the table of contents

  Cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi Ocop – Thu Ba Food

  cửa hàng thực phẩm sạch
  cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi – Thu Ba Food.

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống hàng ngày của con người cũng tăng lên, ngưới tiêu dùng ngày càng thông thái và nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khoẻ của bản thân và gia đình, vì thế khách hàng tìm kiếm mua thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi ngày càng tăng.

  Nhận biết được nhu cầu về thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi của người tiêu dùng, công ty TNHH SX & TM Thu Ba với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm, chúng tôi quyết định cho ra đời thương hiệu Thực Phẩm Sạch Ocop Thu Ba Food nhằm mang tới một nguồn thực phẩm sạch, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng tại Quảng Ngãi.

  Ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng 189 Nguyễn Nghiêm – Tp.Quảng Ngãi chúng tôi còn mở thêm kênh bán hàng online tại địa chỉ website: www.ocopthubafood.com nhằm tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng với chúng tôi qua Internet giúp khách hàng dễ dàng tương tác với chúng tôi hơn. Thay vì phải trực tiếp đến của hàng thì xu hướng sử dụng Internet để tiết kiệm thời gian cũng là một hình thức linh hoạt và hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian. Bạn chỉ cần ngồi nhà click chuột hoặc liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 0961 748 017 chúng tôi sẽ mang những thứ bạn cần đến tận nhà bạn ngay và luôn.

  Ocop Thu Ba Food chúng tôi mang đến sự an tâm cho bạn

  cửa hàng thực phẩm sạch
  Hải sản tươi ngon, giá cả phải chăng.

  Ocop Thu Ba Food chúng tôi kết nối với các trang trại và nhà vườn chuyên nuôi trồng các loại thịt gia cầm, rau củ quả theo tiêu chuẩn Vietgap, có đầy đủ chứng nhận của cơ quan chức năng cũng như đảm bảo về VSATTP tuyệt đối.

  Vì sao chọn cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi – Thu Ba Food?

  Không chỉ rau củ quả hay thịt sạch mà tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng thực phẩm sạch ở Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu trên thị trường, Ocop Thu Ba Food không chỉ phân phối Thực phẩm sạch mà chúng tôi cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình.

  1. Các Đối tác, Nhà sản xuất được lựa chọn kĩ càng

  Ocop Thu Ba Food chỉ làm việc các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chúng tôi. Với Kinh nghiệm Chúng tôi kiểm tra an toàn và chất lượng sản phẩm bằng cách thường xuyên tham quan các trang trại, nhà máy của đối tác song song đó Chúng tôi áp dụng kiểm tra an toàn thực phẩm của Đối tác cung cấp thông qua một tổ chức khác (hay còn gọi là  bên thứ ba) để đảm bảo chất lượng và tính khách quan.

  2. Sản phẩm sạch ngon tự nhiên

  cửa hàng thực phẩm sạch
  Được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không chất hóa học.

  Thực Phẩm Sạch Ocop Thu Ba Food cung cấp sản phẩm bằng cách kết nối trực tiếp nhà cung cấp nên sản phẩm sẽ tươi mới mỗi ngày, và luôn có sẳn tại của hàng chỉ cần Quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho bạn. Đang dạng các loại thực phẩm như cá hồi, thịt các loại, rau muống, mướp đắng, cà chua, cà rốt, khoai lang,…

  3. Giao hàng tận nơi

  Bạn không cần phải suy nghĩ sáng dậy sớm đi mua hàng lòng vòng địa điểm này đến địa điểm khác trong chợ, Cũng không cần phải lo lắng hôm nay làm về trễ đi chợ còn gì mua không. Chỉ cần bạn Order, đội ngũ nhân viên giao hàng Thực phẩm Sạch Quảng Ngãi mang hàng đến tận nhà cho bạn, bạn chỉ việc nhận hàng và thanh toán.

  Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch và đảm bảo chất lượng cao nhất, nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào hay dịch vụ bán hàng, tư vấn, giao hàng… đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi

  Khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi kèm theo hình ảnh qua zalo: 0961 748 017 đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Cửa hàng rau củ quả sạch Ocop Thu Ba Food sẽ tới đổi lại hàng mới và nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.

  Cửa hàng nông sản sạch Ocop Thu Ba Food rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ: 189 Nguyễn Nghiêm – Tp.Quảng Ngãi – Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0961 748 017
  • Mail: ocop.quangngai@gmail.com
  • Fb: www.facebook.com/thubafood

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *